Sơ đồ trang hay Hướng dẫn sử dụng website

Các bạn đang xem website tự biên tự diễn của tôi, Trần Thu Trang, người được (bị) coi là nhà văn trẻ. Vì trình độ tin học hạn chế và trình độ văn học hạn hẹp nên mọi thứ tôi bày ra trước mắt bạn đều giản tiện, bình dân. Chỉ cần nhìn sang phải là bạn sẽ thấy Mục lục.

Trang chủ thì các bạn chắc đều thấy cả rồi, lời nói đầu và các thay đổi mới nhất đang diễn ra trên www.sachcuatrang.com đều xuất hiện ở đó.

Danh sách tác phẩm là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin cơ bản về các tác phẩm tương đối dài đã xuất bản của riêng tôi (Phải lấy người như anh, Nhật ký tình yêu TIO, Cocktail cho tình yêu), chẳng hạn như tóm tắt tác phẩm, các chuyện bên lề, các bài bình luận. Bên cạnh đó, tôi cũng đăng rất nhiều tác phẩm ngắn, tác phẩm chưa xuất bản ở phần Truyện ngắn, Tản văn, Thơ hay Những tác phẩm chưa hoàn thành

Mỗi tuần, www.sachcuatrang.com được cập nhật tối thiếu 3 lần, trong đó 2 lần dành cho các mục cố định, Thư hằng tuần Duỗi một chútThư hằng tuần thường xuất hiện vào thứ Ba hoặc thứ Tư, phần lớn nội dung hướng tới các độc giả quan tâm đến vấn đề xã hội (còn phần nhỏ là để tôi khoe khoang đời sống, công việc bản thân và lên mặt ra vẻ ta đây là người sõi tiếng Việt). Duỗi một chút thì mang tính giải trí cao hơn với nhiều bài viết đề cập tới chuyện xem - ăn - chơi, thường được cập nhật vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật. 

Bên cạnh đó, website còn có các chuyên mục không cố định. Góc đọc sách dành để đăng các bài bình sách, cập nhật từ 1-2 lần/tháng (hơi ít nhỉ, nhưng tìm được cuốn sách đáng để viết bài nhận xét cũng khó các bạn ạ). Thư viện hình ảnh dành cho ảnh chụp tôi và ảnh tôi chụp, cập nhật 1-2 lần/quý.  Hà Nội ... km là mục dành cho các ký sự dọc đường nên luôn mốc meo nhất website, cập nhật 1-2 lần/năm, vì tôi toàn ở nhà. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tôi, bạn có thể vào phần Hồ sơ tác giả, Liên kết đối tác Liên hệ chi tiết. Hồ sơ tác giả bao gồm lý lịch trích ngang, bộ sưu tập các bài viết về tôi trên báo chí và các ý kiến của độc giả nhận xét về tôi (tất nhiên là ca ngợi rồi :D). Liên kết đối tác là trang dành cho việc giới thiệu website khác, một số website có hỗ trợ tôi trong công việc, một số thì đem đến những kiến thức hay tiện ích thú vị. Ở trang Liên hệ chi tiết, bạn có thể tìm thấy một số phương thức liên lạc với tôi và các địa chỉ mua sách. 

 

 

 

 

 © Tran Thu Trang

 

Trang chủ

Hồ sơ tác giả 

Thư hằng tuần

 Danh sách tác phẩm 

Góc đọc sách

Thư viện hình ảnh

Hà Nội ... km

Duỗi một chút (MỚI)

  Liên kết đối tác 

Liên hệ chi tiết