Trần Thu Trang Rotating Header Image

Thông báo: Tuyển người mẫu ảnh bìa (đã tuyển xong)

Cập nhật 1: Mình đã nhận được 20 mail đăng ký, trong đó có 12 mail là từ các cặp đôi, số còn lại là các bạn gái độc thân (rất tiếc không có bạn trai độc thân nào gửi mail nên mình không thể ghép đôi cho các bạn được). Sau khi xem xét thông tin các bạn gửi, mình đã chọn được 02 đôi làm người mẫu ảnh bìa sách và có tiết lộ đôi chút về lý do cho sự lựa chọn của mình với độc giả trên Facebook. Vì thời gian cũng như khả năng tài chính có hạn, mình không thể liên lạc và mời các bạn còn lại cộng tác lần này. Mong các bạn thông cảm và hy vọng sẽ có cơ hội làm việc với các bạn trong tương lai. Xin cảm ơn.

Cập nhật 2: Mình đã tiến hành chụp và chọn ra 2 bức phù hợp để làm bìa cho “Truyện chưa có tên”, mời các bạn vào đây để xem và bình chọn.

Mình cần tìm 1 bạn nam và 1 bạn nữ, đáp ứng đủ hoặc gần đủ các yêu cầu sau.

Yêu cầu:

 1. Ở Hà Nội hoặc có thể thu xếp đến Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 2/9.
 2. Ngoại hình cân đối, ưa nhìn. (Có trang phục và giày dép đẹp là một lợi thế.)
 3. Trong độ tuổi 20. (Lý tưởng nhất là nam từ 25-28, nữ từ 21-24 tuổi.)
 4. Có một chút khả năng diễn xuất và tạo dáng làm mẫu.
 5. Thích tác phẩm của mình, nhất là “Truyện chưa có tên”.
 6. Có dự định kết hôn trong năm 2011.

Mức độ ưu tiên của các yêu cầu trên theo thứ tự giảm dần, trong đó hai yêu cầu số 5 và 6 sẽ chỉ mang tính chất “có thì càng tốt, không có không sao”. Các bạn nam hoặc nữ độc thân cũng có thể đăng ký riêng rẽ để mình ghép đôi.

Quyền lợi của người mẫu:

 • Có một buổi đi chụp thú vị với một nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới và pha trò nói nhảm, nhất là pha trò nói nhảm. :D
 • Có một bộ ảnh chân dung cá nhân hoặc ảnh cưới theo phong cách đời thường hoàn toàn miễn phí (dưới dạng file ghi vào đĩa CD).
 • Hưởng thù lao theo thoả thuận (mức tham khảo ban đầu: 200.000 đồng/người/buổi).

Liên hệ:

Các bạn thấy bản thân phù hợp với yêu cầu và có hứng thú với thông báo này, vui lòng gửi mail cho mình theo địa chỉ tranthutrang.ntt@gmail.com và cung cấp những thông tin sau: Tên, tuổi, 02 ảnh chụp mới nhất (ảnh toàn thân, rõ mặt) và số điện thoại liên lạc. Để tiện phân loại, đầu đề thư nên ghi rõ  “V/v chụp ảnh bìa”.

Các bạn khác nếu biết cặp đôi nào phù hợp, xin vui lòng quảng bá, giới thiệu giúp để họ có thể liên lạc với mình càng sớm càng tốt.

Vì tiến độ khá gấp, việc email đăng ký sẽ có hạn cuối là 11h59′ ngày thứ Năm, 01/09/2011. Sau thời điểm trên, mình sẽ quyết định và liên lạc luôn với những bạn phù hợp để sắp xếp đi chụp ngay trong ngày 02 hoặc 03/09/2011.

Cảm ơn các bạn đã đọc thông báo.

Trần Thu Trang

 

Tái phím, hay còn gọi là phân trần: “Truyện chưa có tên” của mình đang đi đến giai đoạn cuối, đã được nhiều đơn vị xuất bản chú ý, chào mời và tràn trề hy vọng xuất bản ngay trong mùa thu năm 2011 này. Để có thể đẩy nhanh tiến độ xuất bản, mình cần chụp ảnh bìa cho sách ngay trong tuần này. Ý tưởng mình đã có, trong máy tính của mình cũng đang sẵn một bức tương đối phù hợp (chính là ảnh trên). Nhưng phần vì đó là ảnh cưới mình chụp cho khách hàng, việc sử dụng lại ảnh cho mục đích thương mại như thế này nhiều khả năng sẽ không được khách hàng chấp nhận, phần vì muốn chụp một bức mới thực sự phù hợp với việc làm bìa sách – cụ thể là ảnh khổ dọc – cũng như phù hợp với độ tuổi và tính cách của nhân vật, mình xin phép ra thông báo này. Thông báo có chỗ viết hơi nhảm, mong các bạn thông cảm.

 

Sponsored

17 Comments

 1. Haru says:

  Hí hí, còn vấn đề đặt tựa nữa chị. :D

  1. Không nên gọi là “tựa” nhá Haru, tựa là lời đầu sách, chứ không phải tên sách. Tên sách nên gọi là nhan đề hoặc tiêu đề, hoặc đơn giản là tên thôi.

   1. Cao Bảo Vy says:

    Bạn Thu Trang mến, mình không nghĩ có thể gọi tên sách là tiêu đề hoặc nhan đề. Nhan đề có thể hiểu là tên nếu dùng cho tác phẩm, bài viết nhưng có vẻ không phù hợp với một quyển sách. Còn tiêu đề mang một nghĩa hoàn toàn khác với nghĩa tên sách.

    Thân!

    1. Bạn Cao Bảo Vy tham khảo hai link này nhé:

     http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/Nhan_%C4%91%E1%BB%81
     http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/T%E1%BB%B1a

     Còn từ “tiêu đề” là mình bị ảnh hưởng của tiếng Hán, 標 題 (có vẻ sau khi được Việt hoá thì từ này biến thành nghĩa thấp hơn).

 2. IAMMAI says:

  Chị Trang, cái này hấp dẫn quá!!! Cơ mà nhất định phải dịp 2/9 à? Em sẽ cưới vào tháng 11 đây này, và đang ngóng Truyện chưa có tên của chị. Tiếc quá, tiếc quá, nếu lùi ngày tháng lại tí nữa thì em xung phong gửi ảnh cho chị xem mặt ngay đây, và còn chẳng lấy thù lao của chị nữa đâu!

  1. Tháng 11 thì muộn quá bạn IAMMAI ạ, mình muốn ra sách sớm. Nếu cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới chụp ảnh bìa, thì sách sẽ chỉ có thể xuất hiện trên thị trường vào tháng 12, cũng có nghĩa là chỉ có thể bán vào năm sau (2012). Người đọc sẽ thấy phần thông tin xuất bản ghi là “in xong và nộp lưu chiểu tháng 12/2011”. Họ có cảm giác mình đang mua sách cũ, xuất bản từ năm ngoái, mặc dù có thể khi đó chỉ là tuần đầu tháng 1/2012, tức là cách thời điểm ra sách có 2-3 tuần.

   Hay hai bạn thu xếp đi dạo phố với mình một buổi, coi như có ảnh chân dung vui vẻ nhân dịp 2/9 thôi.

   1. IAMMAI says:

    Thật ra vấn đề không phải là vì tháng 11 em cưới, em chụp sớm cũng chẳng vấn đề gì, nhưng mùng 3/9 là lễ ăn hỏi, hì. Cho nên em không thể đạt được cái tiêu chuẩn đầu tiên của chị rồi.

    P.S: nếu mà là tuần sau thì em đăng ký liền!

 3. Q.Như says:

  Hic em cũng sắp làm đám cưới nhưng em lại ở trong tpHCM chị ơi :((

 4. banglang_tim says:

  Hix, rất thích được Trang chụp nhưng mình khôngg đáp ứng đủ yêu cầu của Trang rồi, chán thiệt.
  Ở Hà Nội hoặc có thể thu xếp đến Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 2/9.==> mình ở tít TPHCM
  Ngoại hình cân đối, ưa nhìn. (Có trang phục và giày dép đẹp là một lợi thế.) ==> mình cao 1m65, nặng 49kg, có thể chỉ đáp ứng được cái này
  Trong độ tuổi 20. (Lý tưởng nhất là nam từ 25-28, nữ từ 21-24 tuổi.) ==> mình 26 tuổi rồi
  Có một chút khả năng diễn xuất và tạo dáng làm mẫu.==> cái này mình cũng có thể làm được vì có kinh nghiệm rồi
  Thích tác phẩm của mình, nhất là “Truyện chưa có tên”.==> cái này là mình đáp ứng được nhất luôn nè
  Có dự định kết hôn trong năm 2011.==> hix, hix, mình đã kết hôn rồi Trang ơi

 5. Joni says:

  Em thì lại chỉ đáp ứng được cái tiêu chuẩn số lẻ thôi chị ơi, số chẵn thì em chịu. :((

 6. Nguyen tien thanh says:

  Chị ơi, em va bạn gái em có đủ tiêu chuẩn của chị đưa ra. Nhưng chúng em chưa xác định cưới năm nay, cơ mà chúng em thích được chị chụp ảnh cưới cho. Không biết chúng em xin đăng kí được không chị?

 7. Nguyen tien thanh says:

  Nếu chị đồng ý thì chị liên lạc vào sđt nay cho em 0979828375. Hiện chúng em đang o quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mong chị hồi âm lại ngay ạ.

  1. Bạn Tien Thanh vui lòng đọc kỹ lại thông báo, nhất là mục Liên hệ nhé.

 8. Ericamoon says:

  Em rất chi là thích bon chen, có điều tự nhận thấy bản thân đã quá già nua xấu xí, chả dám mail ứng tuyển nữa. Hưc. Mà hôm đấy chị đi chụp em được qua hóng hớt được không chí, hí hí :”> :D.

 9. ngoctrongda says:

  Tin này rất là vui nà. Hì hì…
  Em ở tận HCM cơ, nên chỉ dám đứng nhìn và mong ngóng chị ra sách thôi.

 10. ha khanh ly says:

  Em chỉ có đủ 3 tiêu chuẩn đầu thui, nhưng em rất hứng thú chị ạ nên em ứng tuyển, em mail cho chị rùi đó ạ hihihi

 11. […] khi thông báo tuyển người mẫu cho ảnh bìa “Truyện chưa có tên” và chọn được 2 đôi bạn phù hợp, […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt