Trần Thu Trang Rotating Header Image

Truyện chưa có tên (49)

Để hôn em lần nữa

Lời nhắn cho độc giả:

1. Nếu muốn đọc các phần trước của truyện, bạn có thể vào google tìm 1 trong 2 cụm từ sau  “truyện chưa có tên” site:tranthutrang.net hoặc “để hôn em lần nữa” site:tranthutrang.net. Bạn cũng có thể nhìn sang phần Tags ở cột bên phải của trang web, có 2 tag tên là Truyện chưa có tên và Để hôn em lần nữa.

2. Xin vui lòng KHÔNG ĐEM TRUYỆN NÀY SANG CÁC TRANG WEB KHÁC, KHÔNG SAO CHÉP NÓ ĐỂ TẠO EBOOK HAY BẢN IN LẬU. Nếu bạn muốn chia sẻ với ai đó, chỉ cần dẫn link web này là đủ (chức năng chia sẻ cho các mạng xã hội nằm ở cuối bài). Nếu mình phát hiện có trang web đăng truyện hay phát tán ebook của truyện, mình sẽ dừng công bố các phần mới, cũng sẽ từ bỏ kế hoạch công bố rộng rãi (các) truyện mới trong tương lai.

3. Mình đã phải rất chật vật mới kéo lại được cảm hứng đã bị tụt do những bình luận vô tâm vô tình vô tư của độc giả. Vì vậy, mình mong các bạn cố gắng nghĩ đến cảm nghĩ của mình khi bình luận. Mình cảm ơn nhiều.

***

Giờ thì Quỳnh đã hiểu là Đăng đang giải thích về chuyện cái thắt lưng chiều qua. Cô im lặng tự hỏi, chẳng lẽ anh mất công đến tận đây chỉ để giải thích với cô chuyện này? Cô thì có liên quan gì đâu? Phải, cô là người chứng kiến cảnh Điệp trả nó lại cho anh, với vẻ mặt và giọng nói mà cô chỉ biết dùng đúng một từ tiếng Anh là flirty để miêu tả. Phải, sự kiện này giống chiếc áo vắt lên lưng con la đang oằn mình thồ nặng, giống cơn gió giật cuối cùng đánh vào tinh thần vốn đã xơ xác như chiếc lều trong bão của cô, khiến cả buổi chiều hôm qua cô như bị mộng du. Phải, cô không thể không thừa nhận, hôm nay cô không thể đi làm, cũng không thể làm được việc gì vì những suy nghĩ đầy xáo trộn và bất an cứ liên tục vẩn lên trong đầu, mà một trong những lý do để những suy nghĩ ấy xuất hiện không dứt chính là sự kiện này. Nhưng tại sao Đăng lại phải giải thích?

Rất tiếc, Đăng không đọc được những câu hỏi đang quay tít mù như đèn kéo quân trong đầu cô. Vẫn bằng giọng đều đều bình thản, anh chuyển sang một đề tài khác:

– Em giống con ốc sên, cứ rúc trong một cái vỏ mà em nghĩ là an toàn, thỉnh thoảng thò đầu ra một chút, thấy động lại vội vàng rụt vào. Em còn định rúc trong vỏ đến bao giờ?

Thật lạ là Quỳnh hiểu những lời này ngay lập tức. Nhưng cô chỉ đủ sức hiểu chứ không đủ sức phản ứng thêm. Tất cả những gì cô làm được là cúi nhìn xuống tay. Vừa nãy, cô nhận điện thoại của Đăng lúc đang nấu cơm, và sau khi nhận lời xuống gặp anh, cô đã thấp thỏm, bối rối đến độ nhầm tay mình là cà chua. Chẳng kịp tìm băng urgo, cô chỉ rửa tay sát trùng qua loa rồi chạy xuống đây nên máu không cầm ngay mà loang ra kín đầu ngón tay. Đã lâu lắm rồi cô mới lại nhìn thấy máu…

Đăng dõi theo ánh mắt chết lặng của Quỳnh. Thấy vệt máu vẫn còn ươn ướt trên ngón tay và gương mặt đau thương của cô, anh phải nghiến răng hít sâu để không quát ra một câu thật cục cằn. Chưa bao giờ anh muốn mình biến thành nhà khoa học thiên tài trong phim viễn tưởng như lúc này. Cái sinh vật yếu đuối thảm hại trước mặt anh đang cần được tẩy não, khẩn cấp, triệt để, thực sự!

Một lát, dường như đã chắc chắn là mình kiềm chế được cảm xúc, anh mới lên tiếng:

– Em tránh ra.

– Dạ?

– Em tránh ra, tôi lấy xe.

– À, vâng – Quỳnh vội nhích người sang bên. Vẻ mặt phụng phịu như trẻ con không vòi được quà của anh làm cô khó hiểu. Cô đã làm gì chọc giận anh ư?

Đăng chẳng nói chẳng rằng, trèo lên xe, nổ máy phóng vọt đi. Quỳnh ngẩn ngơ một lát rồi bước chậm chạp về phía cầu thang dẫn lên nhà. Vừa đi, cô vừa cố dẹp những suy nghĩ tản mạn trong đầu để thử lý giải thái độ thay đổi còn nhanh hơn thời tiết của Đăng. Tại sao đang nói dở, anh lại đột ngột nổi cáu rồi bỏ đi như vậy? Anh vội về nhà ư? Nếu vội thì tại sao lại còn tới đây? Hay hôm nay ở toà soạn đã có chuyện gì xảy ra?

Khi Quỳnh chỉ mới đi hết vài bậc thang, chưa lên được đến chỗ chiếu nghỉ và chưa trả lời được câu nào trong số những câu cô tự đặt ra thì tiếng xe máy ầm ĩ đặc trưng đã vang lên càng lúc càng gần, báo hiệu rằng có người nào đó đang trở lại.

____________________

1. Xin lỗi các bạn, phần này và phần sau sẽ rất ngắn. Sách đang được in và chuẩn bị ra mắt chính thức, mình sẽ chỉ đưa lên tượng trưng thôi.

2. Buổi giao lưu ra mắt sách sẽ được tổ chức từ 14h30 đến 17h30 tại Hội trường tầng 6, Viện Triết học, 59 Láng  Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Bạn nào quan tâm có thể vào đây để xem thêm thông tin.

3. Cảm giác chờ đợi thật khó tả!

Sponsored

28 Comments

 1. beo88 says:

  Hihi, cảm giác mong chờ thật khó tả. Em chờ lắm ngày ra mắt sách chị ạ :)

 2. Yen says:

  Trời ạ! Em cứ tưởng chị Trang không đăng lên nữa, sáng mở feeds thấy 49 giật mình :D
  Hic, nửa muốn chờ sách ra để đọc luôn (cơ mà lâu quá T.T chị còn chưa có lịch cho Sài Gòn), nửa muốn tiếp tục được đọc mấy kỳ ngắn ngắn tượng trưng như thế này.

 3. Linall says:

  Chắc dân tình đều nghĩ là Ms. Trang không đăng bài mới lên web nữa nên bài đăng từ hôm qua tới giờ mà mới có 2 comments, hiện tượng lạ, hiii…
  Cảm giác chờ đợi thật… hạnh phúc ^^

  1. Mình đưa lên lúc 23h59′ ngày 30, tiếng là từ hôm qua xét ra thì chẳng khác gì hôm nay. :D

 4. says:

  Truyện của chị thật hay và em cũng rất muốn được sở hữu cuốn Để hôn em lần nữa. Hic hic. Mà sao thủ tục mua sách trong Tiki nhiều bước quá. T____T.

 5. […] Để hôn em lần nữa – 49 Share this:TwitterFacebookLike this:Like2 bloggers like this post. […]

 6. Tuan anh says:

  Thích đọc bài của Trang vì phân tích sâu những thứ bên trong, cách lý giải những cái diễn ra bên ngoài.

 7. Biaaa says:

  Đọc đến đoạn “lâu lắm mới lại nhìn thấy máu” tớ lạnh hết cả sống lưng. Tò mò mà cũng lo cho em Quỳnh này. Mong ngày sách ra để đọc cho đã!

 8. Chichan says:

  Liệu đến khi nào “họ” mới yêu nhau công khai? Ôi!..

 9. Hiền says:

  Chị ơi bao giờ có lịch cho Sài Gòn, chị làm em ham hố quá đi. hic

 10. Diệu Linh says:

  Trang ới. Có phải chàng Đăng của tớ đi mua urgo không?:)

  1. Á á á, bản thảo của mình bị rò rỉ ở đâu ư?

 11. Diệu Linh says:

  Ồ không. Là do mình đoán. Với tính cách của chàng Đăng thì chàng không thể bỏ đi như vậy được. Và “mẹ” của chàng cũng sẽ không cho chàng làm thế?

 12. smee says:

  Nếu mình là QUỲNH mình giữ mấy miếng urgo làm kỷ niệm tình yêu. Yêu chàng Đăng quá đi mất.

 13. Pony says:

  Hi hi. Em cũng nghĩ là anh Đăng đi mua Urgo. Anh Đăng dễ thương quá. :X :X :X Chị Trang còn dễ thương hơn. Sắp được cầm sách trên tay rồi. Mong đợi quá chị ạ. :X:X:X

 14. lelinh says:

  Nhưng ai thường vào đây đều là độc giả trung thành, Trang ơi, phải yêu mến những người yêu quý bạn chứ. Chia sẻ thêm chút đi! Đằng nào thì những người như tôi cũng sẽ mua truyện về đọc lần nữa mà

 15. dungthiem says:

  Mình thích truyện này vô cùng, thích nhân vật Đăng, thích cách xưng hô em tôi của Đăng nghe có vẻ cộc cằn nhưng thấy đầy yêu thương.

 16. ngoctrongda says:

  Úi, em cứ nghĩ chị không đăng lên nữa. Iu chị quá. Hihi…

 17. chicchie says:

  Trang ơi, sao trang BachvietBooks lại đăng toàn bộ 49 chương của “Truyện chưa có tên”? bằng tên chính thức “Để hôn em lần nữa” và mặc dù là đơn vị xuất bản???

  1. Mình không hiểu ý bạn. Bạn cho mình link xem thử được không?

 18. Kieu Trang says:

  Trang oi trong Sài Gòn tụi chị hay gọi băng urgo là Băng cá nhân đấy, không phải không có chữ tiếng Việt đâu.

  1. Vâng, em biết, từ hồi truyện mới đến phần 6 hay 7, em đã có bài ghi chép vụn vặt về từ này nhưng vẫn viết vậy vì thói quen trong văn nói. Trong sách in chính thức em có sửa.

  1. À, bài này thì mình biết, Bách Việt chỉ đưa link của web mình, có gì sai đâu bạn?

 19. chicchie says:

  Ah vì mình thực sự không rành lắm về khoản này, lại hết sức lo lắng vì sợ truyện này bị đưa qua trang khác nên mới hỏi Trang đó mà, vì mình cũng là một trong những độc giả trung thành cho các tác phẩm của Trang nữa

 20. jackie says:

  Mình làm sao để mua sách của Trang nếu mình không ở Hà Nội. Trang có gởi sách ra ngoại quốc không?

  1. Nếu bạn muốn mua sách từ nước ngoài thì có thể làm theo hai cách sau:
   1. Nhờ người thân hay bạn bè nào đó ở Hà Nội qua Bách Việt Books hoặc các hiệu sách lớn để mua và gửi giúp.
   2. Vào trang web bên dưới để mua sách. Đây là nhà sách online có uy tín, họ nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như qua thẻ tín dụng hay Western Union, tiện cho các bạn ở xa.
   http://www.vinabook.com/huong-dan-mua-hang-m3i4364.html

 21. thao tran says:

  Đăng đi mua bông băng đây mà. Ước gì mình được như cô ấy… hix hix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt