Trần Thu Trang Rotating Header Image

Thông báo: Cuộc thi viết về “Độc thân, cần yêu”

Thể lệ cuộc thi viết về “Độc thân, cần yêu”

1. Đối tượng dự thi

Tất cả những người đã đọc tập truyện ngắn “Độc thân, cần yêu” của Trần Thu Trang, trừ chính tác giả.

2. Yêu cầu cho bài dự thi

Bài dự thi phải đáp ứng được đầy đủ những yếu tố sau:

 • Là văn xuôi.
 • Được đặt tiêu đề riêng biệt (ví dụ: “Những góc đời đô thị từ góc nhìn nữ tính” hay “Những ngày cuối cuộc tình – đoạn kết không có trong sách”).
 • Liên quan đến nội dung tập truyện ngắn “Độc thân, cần yêu” (có thể là bài cảm nhận – bình luận tác phẩm hoặc phần tiếp theo của truyện nào đó trong tập).
 • Không vượt quá 3000 từ.
 • Không sao chép từ bất cứ nguồn nào.
 • Tuân thủ 10 quy tắc đính ở đầu trang web www.tranthutrang.net.

3. Cách thức và thời hạn nhận bài dự thi

Bài dự thi kèm theo thông tin cá nhân (tên thật, địa chỉ, số điện thoại…) của người dự thi cần được lưu vào file .doc và gửi về địa chỉ mail tranthutrang.ntt@gmail.com. Để tiện phân loại, tiêu đề mail xin ghi rõ: Thi viet DTCY 2012. Số lượng bài dự thi tối đa mà mỗi người được gửi là 03 (tính theo tiêu đề).

 • Thời hạn nhận bài dự thi bắt đầu từ thời điểm thông báo này được đăng lên đến 31/12/2012Cập nhật: Thể theo yêu cầu của một số độc giả bận thi cử, thời hạn nhận bài thi sẽ kéo dài đến 23h59′ ngày 08/01/2013.
 • Thời hạn cho giám khảo: Từ  thời điểm có thông báo chấm bài đến 15/01/2013.
 • Thời hạn công bố giải thưởng: Không muộn hơn ngày 16/01/2013.

4. Cách thức chấm giải và thành phần giám khảo

Giám khảo chính thức duy nhất của cuộc thi là Trần Thu Trang – tác giả của “Độc thân, cần yêu”. Ngoài ra, cuộc thi sẽ có một số lượng không hạn chế những giám khảo không chính thức, tức là đông đảo độc giả của cuốn sách. Giám khảo chính thức sẽ chấm 02 giải. Giám khảo không chính thức sẽ chấm 01 giải.

Toàn bộ những bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng trên Facebook của Trần Thu Trang để mọi người đọc và bình chọn. Cách thức bình chọn sẽ được thông báo cụ thể trên đầu mỗi bài.

5. Giải thưởng

Cuộc thi sẽ có 03 giải thưởng, cụ thể như sau:

 • Bài cảm nhận xuất sắc nhất: Giải dành cho bài dự thi theo hình thức cảm nhận – bình luận, do giám khảo chính thức lựa chọn.
 • Truyện viết thêm xuất sắc nhất: Giải dành cho bài dự thi theo hình thức sáng tác dựa trên truyện đã có trong tập, do giám khảo chính thức lựa chọn.
 • Bài dự thi được độc giả yêu thích nhất: Giải dành cho bất cứ bài dự thi nào được giám khảo không chính thức bình chọn nhiều nhất.

Mỗi giải thưởng sẽ là 300.000 VND từ giám khảo và 01 phần quà từ nhà tài trợ Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU. Không chỉ những người dự thi, những giám khảo không chính thức của cuộc thi cũng có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Xin nhắc lại, bài dự thi gửi về tranthutrang.ntt@gmail.com. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn!

Sponsored

3 Comments

 1. Joni says:

  Lần này có nhà tài trợ oách quá chị ơi. :D

 2. PTTDuong says:

  Em vừa gửi bài :”>

 3. […] của giám khảo chính thức – tác giả Trần Thu Trang (tức là mình đây này!), cuộc thi viết về “Độc thân, cần yêu” còn có 01 giải của giám khảo không chính thức – đông đảo độc giả của […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt