Trần Thu Trang Rotating Header Image

Títipedia (1)

Ảnh chỉ có tính chất độn vào cho có, chả liên quan gì đến nội dung

Ảnh chỉ có tính chất độn vào cho có, chả liên quan gì đến nội dung

Chủ nhật, lên cơn tự kỷ, ngại ra đường, nằm trên giường đóng góp thông tin cho Wikipedia (vì thấy yêu cầu thành viên phải có 100 lần sửa đổi mới được quyền bỏ phiếu, mà mình đang muốn bỏ phiếu xoá cụ nó mấy bài liên quan đến mình trên đấy đi cho thiên hạ và bản thân đỡ ngứa mắt, chả hiểu hay ho cái x gì mà Trần Thu Trang hắt hơi trên Facebook một phát cũng đưa vào bài như thông tin chính con bà nó thống, của nợ!). Viết có 3 bài về 3 nhân vật đều đã ngoẻo từ lâu là Trương Ái Linh, Nat King Cole và William Randolph Hearst, gặp mấy thông tin nhảm nhảm nên tiện tay đem về, chả biết đặt tên là gì nên gọi là Títipedia cho nó hợp kiểu ngắn một mẩu. Vì mình vẫn chưa đủ 100 nhát sửa đổi nên chắc vẫn còn dăm cái Títipedia nữa.

Trương Ái Linh viết tiểu thuyết đầu tiên năm 12 tuổi, lấy chồng lần đầu năm 23 tuổi. (Nếu theo đúng mốc thời gian của nàng, mình sẽ lấy chồng lần đầu năm 34 tuổi.) Mẹ nàng mặc dù bị bó chân nhưng vẫn đi trượt tuyết.

– Nhờ tiền bán đĩa của Nat King Cole mà công ty đĩa hát của chàng xây được toà nhà văn phòng hình tròn to vật vã, toà nhà được mệnh danh là “nhà Nat xây”. (Không biết sau này có toà nhà nào là “nhà Trang xây” không, mình hy vọng là có, với điều kiện có “nhà xây cho Trang” kèm theo.)

William R. Hearst, người mà Tây nó đồn là nguyên mẫu của nhân vật Charles Foster Kane trong Citizen Kane, bị đuổi khỏi Harvard vì gửi tặng các giáo sư của chàng mỗi ông một cái bô đắt tiền, bên trong bô có sơn tên các ông.

Sponsored

One Comment

  1. rubi says:

    Sao đọc chỉ 1 chút Títipedia mà cũng thấy thích thế nhỉ?! Em ngóng chờ kỳ 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt