Trần Thu Trang Rotating Header Image

Chuồng chim lớn nhất thế giới

Công viên Chim Kuala Lumpur (KL Bird Park) thường tự quảng cáo là The World’s Largest Free-flight Walk-in Aviary – chuồng chim lớn nhất thế giới, nơi chim có thể bay loanh quanh còn khách tham quan có thể đi dạo loanh quanh bên trong. Tôi đã mất đúng một buổi sáng ở đó, để chụp những con chim trông-cứ-tưởng-là-tự-do và ghi chép những chi tiết lặt vặt về hoạt động của công viên. Có rất nhiều điều muốn viết, nhưng rồi lại không biết diễn đạt thế nào để mình nói ít mà người đọc hiểu nhiều, đành đợi một thời điểm thích hợp để những suy nghĩ đó lẩn vào một đôi dòng đối đáp của nhân vật vậy.

Bài liên quan:

Chân dung chim ở KL Bird Park

Sponsored

5 Comments

 1. Trang says:

  Chị ơi ngày mai là bấm máy Cocktail cho tình yêu phải không chị? Thế chị ko về dự ah?

 2. Admin says:

  Cảm ơn bạn đã hỏi thăm. Mình đã về Việt Nam rồi, nhưng việc bấm máy là của đoàn làm phim, liên quan gì đến mình đâu.

 3. Chi chan says:

  Ước gì được bay giống như chim nhỉ! Mà thôi, là mình vẫn tốt hơn. Ít ra cũng không ở trong lồng. Chị đi Malai mất mấy ngày vậy? Tâm trạng hẳn cũng tốt hơn chị nhỉ! ^_^

 4. Chou says:

  Mình cũng đi chỗ này rồi, mà thích đọc những suy nghĩ của Trang đối với nơi này, dù là thông qua “đám con cái” của nàng :).

 5. Lan Huong says:

  Chị đang định du lịch Trung Quốc vào cuối tháng 6 này, biết Trang hay đi du lịch chắc nhiều kinh nghiệm nên muốn nhờ Trang tư vấn giúp nên đặt tour công ty nào và đi đâu thì hay. Vì chị lên mạng tìm nhưng thật sự cái nào cũng thấy nói tốt, hoặc ngược lại cái nào cũng thấy bị chê. Biết Trang rất bận, sorry vì đã làm phiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt