Trần Thu Trang Rotating Header Image

Châu & Thảo – lễ hỏi (25.01.2010)

Từ cuối năm 2009, mình bắt đầu chuyển hướng sang chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự (photojournalism). Đặc trưng của phong cách này là trong phần lớn thời gian, nhiếp ảnh gia không lên tiếng sắp đặt hay chụp theo yêu cầu như bình thường mà chỉ lặng lẽ bám theo từng diễn biến của sự kiện, ghi lại những khoảnh khắc cảm xúc tự nhiên của các nhân vật, từ nhân vật chính là cô dâu chú rể đến những nhân vật ít nổi bật hơn. Trong lễ ăn hỏi của hai bạn Châu và Thảo, mình phải phối hợp với một cộng sự mới có bộ ảnh theo phong cách photojournalism hoàn chỉnh. Dưới đây chỉ là phần ảnh của riêng mình.

Bài liên quan:
Châu & Thảo – lễ cưới (29.01.2010)

Sponsored

5 Comments

 1. beebi says:

  Em cũng thích có một bộ ảnh ăn hỏi và cưới theo phong cách này của chị :)

 2. Haru says:

  Đơn giản và chân thật, người xem có thể cảm nhận được hạnh phúc của tân giai nhân.

 3. Hải Ngọc says:

  Woa, em xem lại lần 2 mới nhận ra cô dâu chính là cộng tác viên cũ của mình, bất ngờ quá, he he. Chúc mừng cô dâu Lưu Minh Thảo, chú rể đẹp zai, hehe. Em thích tấm hình mấy cô bê lễ chị Trang chụp từ trên xuống nhất nhé! :X

 4. Thao says:

  Trang ơi, hôm nay bạn mình share link trang này mới biết. Hehe mình đang design để làm photobook đấy. Bao giờ có sẽ share cho Trang nhé. Nhưng chắc phải một năm nữa. :D vì giờ đang ở Nhật rùi.

 5. […] Châu & Thảo – lễ hỏi (25.01.2010) […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt