Trần Thu Trang Rotating Header Image

Thực đơn Cafe Trung Nguyên – Thái Hà Mới

Vừa qua, tự tin nhờ thiết kế được một loạt bìa sách tương đối thành công, mình mạnh dạn nhận thiết kế một sản phẩm phức tạp hơn chút ít: thực đơn (menu), cụ thể là menu  cho quán cafe của một người bạn vong niên. Đây là dự án mà mình rất hứng thú, phần vì bản thân mình từ lâu đã muốn thiết kế sản phẩm gì đó liên quan đến ẩm thực, phần vì bị “lây” tình cảm nhiệt tình của bạn mình dành cho quán. Gần như toàn bộ ảnh xuất hiện trong menu mình đều chụp tại quán với sự hỗ trợ đắc lực của chủ quán và đội ngũ nhân viên. Dưới đây là một vài trang tiêu biểu:

Các trang khác của menu (trừ trang bìa cuối) đã được đưa lên link sau: http://trungnguyenthaihamoi.com/thuc-don/

Sản phẩm hoàn chỉnh:

Ảnh hậu trường:

 

 

Sponsored

4 Comments

 1. bex says:

  Đây chính là cái vụ mà em đã bỏ lỡ. Nhìn ảnh chụp lên đẹp quá. Hình như có cả Lemon mint juice thì phải.

 2. Admin says:

  À không, không phải Lemon mint juice, là cocktail Mojito (món này là bạn pha chế làm riêng để chụp ảnh thôi chứ không có trong thực đơn).

 3. bex says:

  Em săm soi tý thôi, chị bỏ qua nhá. Trang 1 về cafe ý ạ, Trung Nguyên số 5 của cả đen và sữa, phần tiếng Anh đều ghi là số 8. Hôm trước em mới ra quán đấy nên mới để ý được. Và vì là tác phẩm của chị nên lại càng để ý mạnh hơn. Hì. Thế thôi ạ.

 4. Admin says:

  Chậc, mình tưởng mình kiểm tra kỹ thế rồi, hóa ra vẫn sót lỗi. Cũng may là thực đơn cũ nhanh và sẽ phải in mới trong thời gian tới. Để khi nào in mới thì mình sửa vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Để xác nhận bạn là người thật chứ không phải phần mềm gửi lời nhắn tự động, hãy điền vào phép tính đơn giản sau: *

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt