Đây là bìa mình hoàn thành vào cuối năm 2011. Chiếc Vespa trong ảnh bìa là xe đồ chơi mô hình. Mình buộc phải dùng nó sau một thời gian thông báo, liên hệ để mượn xe thật nhưng không thành công. Cuốn “Phải lấy người như anh” có bìa như thế này được in xong vào những ngày cuối cùng của tháng 12/2011, hiện đang được bày bán rộng rãi. Phản ứng thị trường cũng hết sức tích cực.
Toàn bộ thiết kế bìa (bấm vào để xem hình cỡ lớn):
Ảnh sách thật (bìa 1):
Ảnh hậu trường:
Truyện này đọc rất hay, kết thúc có hậu. 2 nhân viên chính có tồn tại thật không bạn?
Cảm ơn bạn Anhsangxanh. Nhân vật trong truyện chỉ là hư cấu thôi bạn ạ.
Em thích truyện của chị lắm
truyện nào cũng thích. Chưa bao giờ em đọc mà có cảm xúc đến thế. Mong chị sẽ viết thêm nhiều truyện hay để em dc đọc. Truyện em đều đọc qua ebook nhưng chắc chắn sẽ tìm mua cho em và để tặng nữa. Cảm ơn chị vì đã viết những câu truyện hay như vậy :X♥
Em có cuốn này rồi. T-T. Kết cái bìa thiệt. Khổ sách gọn em cũng thích nữa. Đọc truyện mà ngẫm nghĩ giá mà được đi Sapa.